Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tin học. Đến nay công ty cho ra mắt website mới với tên gọi “BACSITINHOC”. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nắm bắt nhanh các bệnh của Macbook – iMac – Laptop gặp phải từ đó đưa ra hướng giải quyết tối ưu cho Quý khách hàng với mong muốn chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi không ngừng làm mới những kiến thức, đầu tư sáng tạo để xây dựng thương hiệu “BACSITINHOC” với mục tiêu mang đến 100% sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đem đến Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường.
Đến với “BACSITINHOC” bạn sẽ lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài đặt, linh kiện và phụ kiện cho Macbook – iMac – Laptop thời thượng.  Bạn muốn chăm sóc đứa con của mình hãy đến với chúng tôi.
Tất cả những sản phẩm đăng trên website của chúng tôi đều được chụp hình tại shop của công ty để đem đến cho Quý khách hàng những hình ảnh chân thực nhất vể sản phẩm.
Định hướng phát triển: Xây dựng BACSITINHOC thành một trong những trung tâm sửa chữa, mua bán linh phụ kiện Apple uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo chi phí thấp nhất.

Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty TNHH TM-DV Bác Sĩ Tin Học
  • MST: 0313967966
  • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP HCM.
  • ĐT: 08 3333 4789