Thay bàn phím laptop tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Bàn phím laptop là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống máy tính, nó có chức năng giúp người sử dụng có thể nhập dữ liệu, các nút lệnh để giao tiếp và điều khiển máy tính. Tuy nhiên, việc xảy ra sự cố liên quan đến bàn phím laptop sẽ làm gián đoạn quá trình hoạt động của máy cũng như kế hoạch làm việc của máy. Vì vậy, vấn đề mà bạn quan tâm lúc này là làm thế nào để có thể lựa chọn một đơn vị để sửa chữa và thay bàn phím laptop tại Tp Hồ Chí Minh uy tín. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc địa chỉ mua sạc latop vừa uy tín vừa an toàn.

Thay bàn phím laptop tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Quy trình thay bàn phím laptop tại Bác Sĩ Máy Tính

Thay bàn phím laptop tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Mỗi một công việc đều có quy trình riêng của nó. Và thay bàn phím laptop cũng vậy, chúng đều phải được tiến hành theo một trình tự khoa học và nghiêm túc. Dưới đây là quy trình thay bàn phím laptop tại Bác Sĩ Máy Tính được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Nhân viện nhận máy từ khách hàng rồi tiến hành kiểm tra tổng thể về tình trạng mà bàn phím đang gặp phải.
 • Bước 2: Sau khi kiểm tra kỹ càng, chúng tôi sẽ báo lỗi và đưa ra các khắc phục phù hợp nhất cho dòng máy của bạn.
 • Bước 3: Tiếp theo, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp đối với khách hàng. Nếu bạn đồng ý, nhân viên sẽ đưa bàn phím mới có đầy đủ tem mác để bạn kiểm tra.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ tiến hành thay bàn phím laptop dưới sự chứng kiến của bạn, để tránh tình trạng nghi ngờ, không minh bạch trong quá trình thay bàn phím tại trung tâm.
 • Bước 5: Sau khi thay xong, nhân viên sẽ khởi động lại máy, kiểm tra và để bạn test có lỗi nào trên bàn phím nữa không để chúng tôi khắc phục theo yêu cầu của bạn.
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán và dán tem bảo hành lên bàn phím.

Ở đâu thay bàn phím laptop tại Tp Hồ Chí Minh chất lượng

Thay bàn phím laptop tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Với yêu cầu sửa chữa máy tính cũng như thay thế các linh kiện laptop ngày càng nhiều như hiện nay. Một đơn vi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy tính uy tín tại Tp HCM là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Trong đó, trung tâm sửa chữa và bảo hành laptop Bác Sĩ Máy Tính là cái tên đượcđánh giá cao từ phía khách hàng và đang ngày càng cải thiện nhiều hơn để đem đến dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành về việc sửa chữa máy tính và cung cấp các linh kiện điện tử chính hãng, Bác Sĩ Máy Tính am hiểu rõ từng vấn đề mà các máy của bạn đang gặp phải. Dù là lỗi lớn hay nhỏ chúng tôi đều có thể tìm ra và đưa ra được giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết của dịch vụ thay bàn phím laptop tại Tp HCM

Thay bàn phím laptop tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Đến với Bác Sĩ Máy Tính, qúy khách chỉ cần bạn đọc tên dòng máy của mình chúng tôi cam kết:

 •  Mang đến bạn bàn phím chính hãng để đảm bảo an toàn và khả năng làm việc của laptop.
 • Luôn báo chính hãng loại bàn phím, thông số của sạc đến khách hàng
 • Bảo hành bàn phím laptop tối thiểu 12 tháng với những quy định bảo hành chu đáo.
 • Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm và lắng nghe ý kiến của khách hàng hàng. Với mục tiêu làm việc “chiều lòng khách đến, vui lòng khách đi” trong thời gian qua, trung tâm đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm của nhiều khác hàng.
 • Ngoài việc cung cấp và phân phối các linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng như dây sạc máy tính, pin, đế tản nhiệt, bàn phím, bản lề.., thì trung tâm còn chuyên sửa chữa hầu như các lỗi liên quan đến laptop như: Sạc không vào điện, thay cáp màn hình, ….

Chính vì vậy, khi lựa chọn Bác Sĩ Máy Tính để thay bàn phím laptop uy tín tại Tp Hồ Chí Minh hay sửa chữa máy tính, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá. Mọi chi tiết về trung tâm mời bạn truy cập vào Website hoặc gọi điện theo đường dây nóng của công ty. Trân trọng cảm ơn!