Sạc pin Apple Battery Charger MC500ZP/A

Dùng cho các phụ kiện Macbook

  • Magic Mouse
  • Wireless Keyboard
  • Magic Trackpad

Ra mắt cùng thời điểm Apple Magic Trackpad, Apple battery Charger MC500ZP/A là sản phẩm dùng để sạc pin NiMH sử dụng cho những sản phẩm hỗ trợ như Magic Mouse, Wireless Keyboard, Magic Trackpad, sự tiện lợi của sản phẩm giúp tăng thời gian sử dụng cho người dùng cũng như tiết kiệm các khoảng chi phí thay pin liên tục cho những thiết bị kết nối bằng wireless hoặc bluetooth. Apple luôn biết cách tối ưu và bảo vệ cho sản phẩm của họ nên việc thiết kế một thiết bị riêng như Battery Charger MC500ZP/A là điều hiển nhiên.

Sạc pin Apple Battery Charger MC500ZP/A kit đi kèm với một bộ sạc kiểu nhỏ gọn đẹp mắt
Sạc pin Apple Battery Charger MC500ZP/A kit đi kèm với một bộ sạc kiểu nhỏ gọn đẹp mắt
Battery Charger MC500ZP/A được đặt gọn gàng trong một chiếc hộp vô cùng tinh tế và đơn giản đúng theo phong cách của Apple, đi kèm theo đó là 6 viên pin AA hiệu suất cao, có lẽ số lượng pin này tương ứng với 3 sản phẩm mới của Apple đó là Magic Mouse, Wireless Keyboard, Magic Trackpad mỗi loại đều sử dụng 2 viên pin. Điểm đặc biệt của viên pin này đó là khả năng tái sử dụng ưu việt cho phép người sử dụng có thể dùng trong một khoảng thời gian rất lâu, bạn sẽ chẳng còn quan ngại về việc tốn tiền mua hoặc gặp rắc rối trong việc sử dụng pin nữa.
pin Apple Battery Charger MC500ZP/A
pin Apple Battery Charger MC500ZP/A
Battery Charger MC500ZP/A có thể sạc pin một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn đến bất ngờ và tiêu thụ điện năng ít hơn rất nhiều so với những dòng sạc tương tự ở trên thị trường.
Apple Battery Charger MC500ZP/A có điều gì đặc biệt hơn những dòng sản phẩm cùng loại khác:
Tối ưu kích thước: Với thiết kế nhỏ gọn bạn không cần lo việc tốn diện tích khi cắm sạc và khi cất giữ, Apple Battery Charger MC500ZP/A còn rất thuận tiện cho người sử dụng khi được tạo kiểu giống như một chiếc phích cắm thông thường chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn đã biết sử dụng nó như thế nào.
Công nghệ tái sử dụng các viên pin: Mỗi viên pin đi kèm bộ sạc Apple Battery Charger MC500ZP/A đều được tối ưu hiệu năng của nó và đạt dung lượng lên đến 1900 mAh giúp bạn có thể sử dụng pin cho các thiết bị ngoại vi liên tục 2 ngày, khi hết bạn chỉ cần cắm sạc để tái sử dụng vào lần sau mà không sợ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.
Thời lượng pin lâu: Theo hãng, tuổi thọ của pin khá có thể lên tới 10 năm mà chất lượng pin không bị thuyên giảm, một con số quá đỗi ấn tượng với một thiết bị sạc pin cho sản phẩm ngoại vi. Ngoài ra, sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường so với những hãng khác, khi sạc đầy, thiết bị sẽ giảm đến mức tối thiểu điện năng tiêu thụ cho các thiết bị nhờ thế bạn có thể sử trong khoảng thời gian lâu mà không sợ gián đoạn.
Apple là thương hiệu uy tín trên khắp cả nước, vì thế, bạn hãy luôn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền và tính năng mà bộ sạc Battery Charger mang lại. Dĩ nhiên là cục sạc này có thể dùng để sạc các cục pin khác miễn là kích thước AA, và 6 cục pin mà Apple bán kèm với đồ sạc này có thể dùng cho các thiết bị khác. Apple không nói rõ về những viên pin bán trong bọ này. Hy vọng nó là pin dùng công nghệ giống như công nghệ mà Sanyo dùng trên pin Elenoop của mình.

Đánh giá & Nhận xét Sạc pin Apple Battery Charger MC500ZP/A 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn