Một số lưu ý quan trọng khi đi thay màn hình laptop Acer

Bạn đang sử dụng một chiếc laptop Acer. Nếu chẳng may “rủi ro” bị rơi khiến màn hình bị hỏng làm công việc của bạn bị gián đoạn. Và giờ bạn muốn thay màn hình laptop Acer mới, nhưng bạn là người không rành về máy tính thì sẽ rất khó phân biệt màn hình laptop có chính hãng hay không?

thay màn hình lapto acer

Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa, thay thế màn hình. Nhưng chất lượng không đảm bảo và giá thay thế màn hình thì “cắt cổ” ngang với màn hình chính hãng. Vì vậy, trước khi đi thay màn hình laptop bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Một số lưu ý trước khi đi thay màn hình laptop Acer

Màn hình laptop Acer là một trong những linh kiện giá trị của chiếc máy tính. Và cũng là vấn đề lo lắng nhất của người dùng khi nó bị hỏng. Nếu phải đi thay mới họ sợ thay phải màn hình kém chất lượng. Còn chưa kể một số trường hợp màn hình bị lỗi nhẹ có thể sửa được mà cửa hàng sửa laptop lại thông báo phải thay màn hình mới. Sau đây là một số lưu ý khi đi thay màn hình laptop có thể bạn chưa biết.

thay màn hình lapto acer

Khi nào cần phải thay màn hình laptop mới

Trong quá trình sử dụng màn hình laptop gặp phải những lỗi như: màn hình bị đứt nét, màn hình bị đốm mờ, màn hình bị mất màu… Là những lỗi nhẹ có thể khắc phục được. Còn trường hợp màn hình laptop của bạn bị nứt vỡ do va đập hoặc bị chèn ép không thể khắc phục được. Cách tốt nhất để laptop hoạt động hiệu quả bạn nên thay màn hình mới.

Cách chọn màn hình laptop Acer chính hãng

Đây là điều mà bạn cần chú ý. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp màn hình nhái, kém chất lượng. Do đó bạn cần kiểm tra các thông số trên tem dán của màn hình mới có trùng với số seri trên màn hình máy bạn hay không. Hoặc kiểm tra màn hình có bị trầy xước hay không…

Tìm một địa chỉ thay màn hình laptop uy tín

– Nếu laptop của bạn vẫn đang còn trong thời gian bảo hành của hãng. Thì việc thay mới màn hình tại các trung tâm bảo hành chính hãng bạn sẽ yên tâm và được hưởng các chế độ trong gói bảo hành.

thay màn hình lapto acer

– Còn trường hợp hết thời gian bảo hành của hãng. Bạn lựa chọn một trung tâm sửa laptop ngoài thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ lượng. Đặc biệt về chế độ bảo hành, giá cả .. có như thế bạn mới yên tâm để giao phó chiếc laptop của mình.

Gợi ý địa chỉ thay màn hình laptop Acer uy tín tại TPHCM

Với một thành phố “dày đặc” các trung tâm sửa chữa laptop như hiện nay tại TPHCM. Thật khó để bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ sửa và thay thế màn hình laptop Acer uy tín, chất lượng.

Nhưng giờ đây bạn bạn có thể yên tâm và không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm một địa chỉ tốt cho mình nữa. Bởi trung tâm Bác Sĩ Tin Học sẽ là nơi giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng và tìm được giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng màn hình laptop Acer của mình.

thay màn hình lapto acer

Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Đến với trung tâm bạn được tư vấn tận tình, chu đáo và thỏa thuận thoải mái, báo giá tốt nhất. Đặc biệt, đến với trung tâm bạn sẽ còn nỗi lo sợ thay màn hình kém chất lượng, hàng nhái nữa…

Hi vọng qua bài viết này chúng tôi có thể giúp bạn có thêm chút kiến thức hữu ích. Giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để thay màn hình laptop Acer chính hãng.