Các tiêu chí đánh giá địa chỉ sửa máy tính xách tay uy tín! Bạn nên biết

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, bạn sẽ bắt gặp chiếc máy tính xách tay ở bất cứ nơi đâu. Với mục đích phục vụ nhu cầu học tập làm việc của bất kỳ ai. Tuy nhiên, theo thời gian máy tính cũng như con người, sẽ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Làm bạn không thể thực hiện được công việc của mình.

Và ngay lúc này điều mà bạn cần làm là tìm cho mình một địa chỉ sửa máy tính giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên, thị trường sửa máy tính tại TPHCM có rất nhiều trung tâm mọc lên như nấm. Vậy làm thế nào để đánh giá được một địa chỉ sửa máy tính uy tín bây giờ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

sửa chứa laptop asus

Các vấn đề thường gặp ở máy tính xách tay:

Trước khi tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một địa chỉ trung tâm sửa máy tính xách tay uy tín. Bạn cần biết một số vấn đề thường xuyên gặp ở laptop để biết cách xử lý nhé.

– Lỗi phần cứng của máy như: lỗi màn hình xuất hiện các vết sọc chéo, lỗi bàn phím, loa, RAM, CPU, main, pin, ổ cứng máy tính,….

– Lỗi phần mềm của máy tính như: máy tính bị nhiễm virus nặng, lỗi hệ điều hành Win, lỗi màn hình xanh chết chóc…

– Máy hoạt động chậm chạp

– Máy không thể khởi động hoặc khởi động rồi lại tự động tắt

– Máy bị mất dữ liệu, hết bộ nhớ ổ cứng,…

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ sửa máy tính xách tay uy tín

Để đánh giá về một địa chỉ sửa máy tính xách tay như thế nào. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

– Trước tiên bạn cần dựa vào thời gian sửa chữa.

Nếu máy tính của bạn gặp phải những lỗi nhẹ thì địa chỉ cửa hàng đó phải đáp ứng thời gian sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả trong thời gian ngắn. Hạn chế giữ máy khách hàng. Còn đối với trường hợp máy tính của bạn bị hư hỏng hoặc bị lỗi nặng như chạm đến chipset.. thì mới giữ lại máy để sửa. Tuy nhiên, cần phải cho thời gian hẹn đến lấy ngày lấy máy. Bởi lỗi chipset hay IC thường phải cần thời gian để sửa và phải kiểm tra độ ổn định khi sử dụng.

– Về giá thành sửa chữa máy tính

Thực tế cho thấy đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có con số chính xác nói về mức giá sửa máy tính ở đâu có giá tốt nhất. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng là mức giá đi đôi với chất lượng.

– Quy trình sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, minh bạch

Tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đó chính là sự chuyên nghiệp và minh bạch trong quá trình sửa chữa máy tính. Bởi có những nơi vừa nhận máy chưa kiểm tra lỗi máy như thế nào đã báo giá ngay cho khách hàng. Và trong quá trình sửa chữa còn phát sinh thêm bệnh lại báo thêm giá và tiến hành sửa không có sự giám sát của khách hàng. Đây rõ ràng là sự chuyên nghiệp và minh bạch không có. 

Địa chỉ sửa máy tính xách tay uy tín, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy tính xách tay. Bác Sĩ Tin Học hiện đang trở thành địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính/ laptop chính hãng hàng đầu tại TPHCM.

Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất. Do đó, tại đây luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay.

Để khách hàng tin tưởng và yên tâm khi sử dịch vụ tại trung tâm. Sau khi sửa chữa và thay thế mới linh kiện Bác Sĩ Tin Học còn có chế độ bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, đến với trung tâm khách hàng được đảm bảo tuyệt đối khi sửa chữa máy tính. Khám đúng bệnh, sửa đúng lỗi máy và thay linh kiện chính hãng, báo đúng giá cho khách hàng.