[Bật mí] Một số trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất

Nhu cầu sử dụng máy tính, laptop hiện nay là rất cao. Nhà nhà, người người ai cũng sử dụng máy tính, laptop mỗi ngày. Nhưng những rủi ro khi sử dụng là không thể nào tránh khỏi, nếu bạn không thường xuyên bảo trì thì rất có thể máy tính, laptop của bạn bị hư bất kỳ lúc nào. Hiểu được điều này, mình xin giới thiệu cho các bạn một số trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất.

Công ty TNHH Phong Vũ

Phong Vũ là một trong những công ty TNHH tiên phong trong kinh doanh những mặt hàng điện tử, máy tính, thiết bị chơi game. Được ra đời từ năm 1997, tính cho tới nay Phong Vũ là một trong những công ty mua bán hàng điện tử, công nghệ có kinh nghiệm, lâu năm nhất. Phong Vũ cũng có dịch vụ sửa chữa, bảo trì rất chuyên nghiệp, lại còn có nhiều chi nhánh trên cả nước ta nữa.

Trung tâm sửa chữa laptop

Đội ngũ nhân viên bảo trì của Phong Vũ phải nói là thuộc hàng ngũ chuyên nghiệp nhất. Nơi đây nhận sửa tất cả trường hợp lỗi phần mềm, hỏng phần cứng, tất cả các thương hiệu từ Apple, Lenovo, Asus, MSI,… Hàng ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Phong Vũ.

Công ty cổ phần BỆNH VIỆN APPLE

Trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop, máy tính. Và Công ty cổ phần BỆNH VIỆN APPLE là một trong những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bảo trì có hơn 10 năm kinh nghiệm. 

Giá cả bảo trì cũng rất phải chăng, bạn còn có thể nâng cấp laptop của mình bởi giá linh kiện laptop cũng rất hợp lý. Hiện trung tâm bảo trì laptop này đang có chi nhánh ở 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Trung tâm sửa chữa laptop Suachualaptop24h.com

Nhu cầu bảo trì máy tính ngày càng nhiều, không chỉ có tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ở khu vực miền Bắc cũng có rất nhiều người có nhu cầu bảo trì laptop của mình. Họ thường tìm đến các cơ sở sửa chữa laptop Suachualaptop24h.com

Bởi nơi đây nhận sửa, bảo trì tất cả các trường hợp, bất kỳ thương hiệu laptop nào. Hiện Suachualaptop24h.com đã có hơn 20 chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang và có cả thành Phố Hồ Chí Minh nữa.

Vệ sinh bảo dưỡng laptop

Để giúp các bạn tìm được nơi uy tín để bảo trì máy tính của mình nên mình đã tổng hợp lại top 3 trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này.